6/18/2024 7:44:43 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Giới thiệu ngành Tài chính ngân hàng

Ngày đăng:3/22/2024 2:51:53 PM   Lượt xem: 32
Ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường là gì? Trường Cao đẳng Bách Khoa sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc cho các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn ngành nghề cho con cái có cái nhìn tổng quát hơn về ngành học này. Qua đó sẽ có những quyết định đúng đắn cho công việc trong tương lai.

Giới thiệu Ngành Kế toán

Ngày đăng:3/22/2024 2:50:01 PM   Lượt xem: 43
Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Khi tìm hiểu về ngành kế toán, câu hỏi “ngành kế toán là gì? Học ra trường làm gì?” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh.

Giới thiệu ngành Quản trị khách sạn

Ngày đăng:3/2/2021 3:38:12 PM   Lượt xem: 845
"Ngành Quản trị khách sạn là gì? Ra trường làm gì" là câu hỏi được hầu hết thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về quản trị khách sạn – một ngành học được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhất trong giai đoạn sắp tới. Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng sẽ giúp cho những bạn đang mong muốn theo đuổi ngành Quản trị khách sạn giải đáp được các thắc mắc "Ngành Quản trị khách sạn là gì? Ra trường làm gì?" để cùng định hướng tương lai.

Giới thiệu ngành Marketing

Ngày đăng:3/2/2021 2:56:33 PM   Lượt xem: 810
Ngành marketing có vai trò rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu của doanh nghiệp có tạo được dấu ấn riêng với khách hàng hay tạo ra được những ưu thế trước các đối thủ cạnh tranh hay không, tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào marketing. Hiện nay đất nước đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp mọc lên rất nhiều đã tạo nên một thị trường kinh doanh sôi động với hàng loạt thương hiệu mới được dựng lên, đã tạo điều kiện cho ngành marketing phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về ngành Quản trị kinh doanh

Ngày đăng:6/1/2018 3:48:27 PM   Lượt xem: 7309
Những ai có đam mê với ngành học năng động ắt hẳn sẽ quan tâm tới ngành Quản trị kinh doanh là gì? Tại sao nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh? Ra trường sẽ làm gì? Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng sẽ giải đáp những câu hỏi này là bước đầu tiên và có vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của các học viên.
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website