7/25/2024 10:30:11 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ bế giảng năm học và ký kết hợp tác đào tạo với các trường đại học

       Sáng ngày 16/7/2016, tại Hội trường T2, Cơ sở 2 - Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ bế giảng, phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 6, Cao đẳng liên thông khóa 4, Trung cấp chuyên nghiệp khóa 7 và ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Y dược Huế. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Y dược Huế, về phía nhà trường có HĐQT, BGH Nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa, CBGV, cùng phụ huynh và đông đảo tân cử nhân Cao đẳng – Trung cấp đã tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Cô ThS. Mai Thị An – Trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2016 và công bố quyết định khen thưởng đối với những học sinh sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp đối với 187 sinh viên bậc Cao đẳng chính quy khóa 2013-2016, 66 sinh viên bậc Cao đẳng liên thông khóa 2014-2016 và 98 sinh viên bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2014-2016. Khen thưởng 25 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và Một sinh viên ngành Tin học ứng dụng đạt thành tích cao trong cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) năm 2016, được Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng giấy khen.

le-be-giang-nam-hoc-va-ky-ket-hop-tac-dao-tao-voi-cac-truong-dai-hoc-tn2016-traothuong

  “Trong suốt quá trình học tập, các em đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi các em đã vượt qua tất cả để bước tới cánh cửa thành công của tương lai. Khẳng định được năng lực, phẩm chất của bản thân trong nghề nghiệp để có được những thành công vững chắc, các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là niềm tự hào của xã hội.” – ThS. Nguyễn Bá Hiền phát biểu trong buổi lễ.

Nhân dịp này, nhằm tiếp tục tạo điều kiện và cơ hội cho các em tiếp tục học liên thông, hoặc các em chưa có việc làm. Nhà trường đã ký kết hợp tác liên kết đạo tạo với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Y dược Huế đào tạo liên thông đại học, đại học văn bằng 2 các ngành Marketing, Kế toán, Quản lý kinh tế, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Bác sĩ chuyên khoa 1.

le-be-giang-nam-hoc-va-ky-ket-hop-tac-dao-tao-voi-cac-truong-dai-hoc-d

Trung tâm phát triển và hợp tác doanh nghiệp của nhà trường đã tổ chức ngày hội việc làm, mời các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại trường nhân ngày các em nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã đến đăng ký tuyển lao động, trực tiếp phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ xin việc của các sinh viên.

le-be-giang-nam-hoc-va-ky-ket-hop-tac-dao-tao-voi-cac-truong-dai-hoc-tn2016-luuniem

Liên kết website