7/25/2024 10:39:21 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Chương trình giao lưu với trường CĐ Y tế Lào và CĐ Điều dưỡng Thái Lan

Sáng ngày 9/6/2015, tại hội trường cơ sở 2 trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng diễn ra chương trình giao lưu giữa cán bộ giảng viên, sinh viên của 3 trường Cao đẳng Y tế Savannakhet Lào, Cao đẳng Điều dưỡng Sanpasithiprasong Ubon Thái Lan và trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng.

Nhằm tăng cường trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ hợp tác, giao lưu học hỏi và gắn kết xích lại gần hơn giữa cán bộ giảng viên, sinh viên 3 trường. Nằm trong kế hoạch tham quan và giao lưu của 2 trường nước bạn Lào và Thái Lan với các trường ở Việt Nam, trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng vinh dự là đơn vị đóng trên địa bàn Đà Nẵng được chọn là điểm đến của hoạt động này.

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-IMG_2264_2 Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên 3 trường tham gia chương trình giao lưu

Tham dự giao lưu có Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, cán bộ, giảng viên, sinh viên đến từ các nước Lào, Thái lan. Sau màn chào hỏi của các bạn sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT phát biểu chào mừng và gởi đến Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên thông điệp đoàn kết, hữu nghị vì sự hợp tác bền vững trong tương lai giữa các trường.

Tại buổi giao lưu, ngoài hoạt động giao lưu chung giữa lãnh đạo, cán bộ giảng viên, sinh viên còn có hoạt động trao đổi kinh nghiệm công tác giảng dạy, quản lý đào tạo giữa ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên các trường tại phòng truyền thống, và hoạt động của sinh viên diễn ra tại hội trường, Đoàn thanh niên trường CĐ Bách khoa đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của c ác nước như thực hiện ký các chữ ký vẽ thành lá cờ của các nước Lào, Thái Lan, Việt Nam trên tờ giấy A0, biểu diễn văn nghệ , chơi trò chơi dân gian, dân vũ… Meo Khăm, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Savannakhet Lào nhận xét: “Các bạn Việt Nam rất dễ thương. Tôi muốn sang Việt Nam lâu rồi. Việt Nam đẹp như trong mơ vậy !”

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-290_n_2

Tiết mục giao lưu văn nghệ mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa của 3 nước Lào - Thái Lan - Việt Nam

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-1927_n_2 Các bạn sinh viên của 3 trường cùng nhau ký những chữ ký để vẽ thành những hình ảnh lưu niệm

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-IMG_2296 Hoạt động trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và quản lý đào tạo của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên 3 trường

TS. BS. Sounthone PHOTHISANE, Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Savannakhet kiêm trưởng đoàn phát biểu thật là bất ngờ về sự chuẩn bị chu đáo, sự đón tiếp nhiệt tình và đầy thiện chí của ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sự vui vẽ, thể hiện lòng mến khách của các bạn sinh viên.

Tranh thủ thời gian giao lưu, sinh viên CĐ Bách khoa Đà Nẵng đã nhiệt tình, chủ động hướng dẫn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung, thành phố Đà Nẵng nói riêng đến các sinh viên quốc tế. Buổi giao lưu đã để lại trong lòng ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, những sinh viên tham gia chương trình những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên các nước nói chung, sinh viên CĐ Bách khoa Đà Nẵng nói riêng với các sinh viên nước bạn Lào, Thái Lan.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-IMG_2346

Lãnh đạo 3 trường trao đổi mối quan hệ hợp tác và chụp hình lưu niệm

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-IMG_2341

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên 3 trường Lào - Thái Lan - Việt Nam chụp hình lưu niệm

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-734_n_2

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên 3 trường Lào - Thái Lan - Việt Nam chụp hình lưu niệm

chuong-trinh-giao-luu-voi-truong-cd-y-te-lao-va-cd-dieu-duong-thai-lan-IMG_2351 Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên 3 trường Lào - Thái Lan - Việt Nam chụp hình lưu niệm

Liên kết website