7/25/2024 11:00:09 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 14 (2021-2024) và tư vấn hướng nghiệp cho HS THPT năm 2024

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV hệ Cao đẳng chính quy K14 (2021-2024) trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Sáng ngày 22/05/2024, Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy Khóa 14 (2021 – 2024). Đến dự buổi lễ có đại diện: Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, Báo công an, Đài truyền hình phát thanh Đà Nẵng, Đại diện phụ huynh HSSV, các Doanh nghiệp liên kết với nhà trường trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. 
  
Tại buổi lễ, ThS Trần Đình Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của sinh viên khóa 14 (2021 – 2024) đối với quá trình đào tạo và phát triển của Trường, chúc mừng thành công bước đầu của các em và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan quản lý: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các thầy cô giáo, các phòng ban trong trường, các doanh nghiệp, gia đình các em đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để sinh viên có được kết quả như ngày hôm nay. 
Đồng thời, thầy mong muốn các em luôn phát huy được truyền thống của sinh viên Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng, mang những kiến thức, kỹ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.
Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT kiêm Phó hiệu trưởng nhà Trường đã nhấn mạnh: Tính tới thời điểm hiện tại, 100% sinh viên Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng các khoá trước đều được nhà trường giới thiệu việc làm. Nhiều sinh viên có được những lựa chọn công việc với mức lương hấp dẫn, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến cao. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên học tập tại Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng.
 
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho sinh viên khóa 14, em Nguyễn Thị Mỹ Linh (Lớp Kế Toán) là sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ rèn luyện, phấn đấu không ngừng, để mãi xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 14 hệ Cao đẳng chính quy đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động.
Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng.
 
 
 

 

Liên kết website