7/25/2024 11:54:21 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

       Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 19/11, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và sinh hoạt giao lưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa.

       Buổi lễ có sự hiện diện cô Nguyễn Thị Kim Phượng – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT; thầy Nguyễn Bá Hiền - Hiệu trưởng và các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường cùng các giảng viên thỉnh giảng và giảng dạy thực hành của Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô là giảng viên qua các thời kỳ.

          Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao Đẳng Bách Khoa đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường cao đẳng nghề trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Liên kết website