7/25/2024 10:21:11 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ bế giảng & phát bằng tốt nghiệp năm 2019

 Sáng ngày 10/8/2019, tại Hội trường A, Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 9, và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 10.

Tham dự buổi lễ có cô ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ThS. Nguyễn Bá Hiền - Hiệu trưởng, NGƯT.TS. Lê Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, Thầy ThS. Phạm Đình Hân – Trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2019 và công bố quyết định khen thưởng đối với những học sinh sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp đối với 94 sinh viên bậc Cao đẳng chính quy khóa 2016-2019; 54 học sinh sinh viên bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2017-2019 và 160 sinh viên bậc Cao đẳng liên thông chính quy và vừa làm vừa học khóa 2017-2019. Với kết quả đạt tốt nghiệp toàn khóa là 95,87%, trong đó tỷ lệ khá giỏi đạt 92,78 % (giỏi chiếm 12,37%) là kết quả đáng khích lệ của SVHS trong toàn khóa học. Nhà trường tuyên dương khen thưởng 18 học sinh sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Các ngành: Điều dưỡng, Dược, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh –du lịch, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Sư phạm mầm non có kết quả học tập tốt và khá đồng đều. 100% sinh viên tốt nghiệp đạt và vượt chuẩn đầu ra về trình độ tiếng Anh, Tin học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, NGƯT. TS. Lê Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cám ơn sự quan tâm phối hợp giáo dục của quý phụ huynh; sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, bệnh viện, trong quá trình đào tạo và thực tập thực tế; đồng thời biểu dương nỗ lực của đội ngũ giảng viên và các em sinh viên để khóa học đạt kết quả tốt. Thầy Phó Hiệu trưởng dặn dò các em sinh viên sau khi ra trường không những phấn đấu trong công việc mà còn cố gắng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn để đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn cho xã hội.

Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp toàn khóa, em Nguyễn Thị Ngọc Lợi, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo; hứa phấn đấu, nỗ lực trong làm việc và học tập để trở thành người công dân tốt, có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

 “Trong suốt quá trình học tập, các em đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi các em đã vượt qua tất cả để bước tới cánh cửa thành công của tương lai. Khẳng định được năng lực, phẩm chất của bản thân trong nghề nghiệp để có được những thành công vững chắc, các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là niềm tự hào của xã hội”.

Liên kết website