7/25/2024 10:56:48 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí tưng bừng ngày tựu trường, sáng ngày 1 8 /1 0 /201 7 , Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và khai giảng năm học mới  201 7 -201 8 cho hơn 500 tân sinh viên khóa 10 .

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có ông Đặng Chí Thanh Trưởng ban thi đua khen thưởng thành phố Đà Nẵng ; bà Kiều Thanh Trang - Trưởng phòng dạy nghề Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội; Ông Võ Khắc Tiến – Phó trưởng phòng Giáo dục TX&ĐH Sở Giáo dục và Đào tạo .

Về phía HĐQT, BGH có cô ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ; thầy Nguyễn Trọng Bình – Phó chủ tịch HĐQT; thầy ThS. Nguyễn Bá Hiền -  Hiệu trưởng; NGƯT, TS. Lê Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng; CK1, DS. Nguyễn Như Chính - Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp, PA83, phường Hòa Cường Nam, các cán bộ, giảng viên, hơn 500 tân sinh viên hệ chính quy K10 và đại diện các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Bá Hiền - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học viên để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2017 - 2018 tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác trong và ngoài nước. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa sinh viên mới đầy triển vọng, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. ThS. Nguyễn Bá Hiền kêu gọi các em tân sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “Cao Đẳng Bách Khoa” và cùng nhau đưa thương hiệu trường vươn lên tầm cao mới. Thầy Hiệu trưởng chúc các em học sinh sinh viên, các học viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới. Sau phát biểu ThS. Nguyễn Bá Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai trường

Thay mặt cho BGH Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Bình – Phó chủ tịch HĐQT đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho 3 em sinh viên thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Thay mặt cho hơn 500 học sinh sinh viên K10, em Nguyễn Trần Uyên – Thủ khoa đầu vào đã phát biểu bày tỏ xúc động sâu sắc khi được đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên K10 phát biểu trong lễ khai giảng ngày hôm nay. Đại diên SV đã gửi tặng bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và sự tri ân từ các bạn sinh viên gửi đến các Thầy Cô giáo Nhà trường.

Trong Lễ khai giảng ngày hôm nay, Nhà trường cũng đã vui mừng đón nhận những phần học bổng của đơn vị Viettel dành cho sinh viên của Nhà trường. Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Liên kết website