7/26/2024 12:06:12 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Hợp Tác Tư Vấn Giảng Dạy Và Du Học Hàn Quốc Tại CĐ Bách Khoa

 Sáng thứ 2 ngày 20.5.2019, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng đã có cuộc tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn - “VISION ACADEMY KOREA” tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Du học sẽ tổ chức đặt văn phòng Trung tâm dạy tiếng Hàn và tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng, tổ chức dạy tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên tại các trường. Đóng vai trò trung gian để mở rộng giao lưu tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, chương trình giáo dục Hàn Quốc, thông qua trao đổi giao lưu giữa các trường tại Việt Nam và các trường Đại học tại Hàn Quốc, hợp tác để giúp các em có cơ hội học tiếng Hàn, chuẩn bị cho quá trình du học và cũng như tìm kiếm một công việc tốt hơn cho tương lai sau này.

Tại buổi gặp mặt, về phía đại diện trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc có Ông CHOI YOO HWAN - là Viện trưởng Trung tâm du học tại trụ sở Seoul Hàn Quốc và hai trợ lý là đại diện chi nhánh tại Đà Nẵng, đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm của trung tâm, về tư vấn du học Hàn Quốc, giúp học sinh sinh viên có cơ hội du học, học tập tại Hàn Quốc, tổ chức dạy tiếng Hàn ngay tại Thành phố Đà Nẵng với chi phí thấp, rèn luyện khả năng tiếng Hàn giúp các em đạt được chứng chỉ trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn, chuẩn bị cho giai đoạn du học sau này.  Trung tâm đã và đang là cầu nối cho các Viện, trường ở Việt Nam với các trường đại học và cao đẳng ở Hàn Quốc như HANSHIN University, CHUNGWOON  University, JEONJUVISION College, KYUNGBUK College, KUNJANG College ... Đặc biệt trung tâm còn giới thiệu về chương trình giáo dục song phương, chương trình có khả năng đồng thời nhận được 2 bằng tốt nghiệp tại trường Việt Nam và trường Hàn Quốc thông qua ký kết “ Hiệp ước liên kết giáo dục song phương”. Có thể quyết định trước thời gian học tập và tiến hành giáo dục tại mỗi nước thông qua Hiệp ước ký kết giữa 2 trường Việt Nam và Hàn Quốc với các chế độ khác nhau.

Về phía Nhà trường, Nhà giáo ưu tú, Tiến Sỹ Lê Quang Hùng - Phó Hiệu Trưởng đã thay mặt ban giám hiệu giới thiệu cho đoàn về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, các chuyên ngành đào tạo hiện có, quy mô sinh viên và những ngành có triển vọng hợp tác như Điều dưỡng, các khối ngành kỹ thuật, đặc biệt là hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn...

Chụp ảnh ghi nhớ giữa Trung tâm tư vấn du học và Ban giám hiệu

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở đặt nền tảng cho việc hợp tác cụ thể trong tương lai với nhiều lĩnh vực và chuyên ngành đào tạo giữa Trung tâm tư vấn du học và Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng. Với mục tiêu hướng đến chuẩn đầu ra nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên trong trường.

Liên kết website