7/25/2024 10:44:39 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Thư của Phó Chủ Tịch HĐQT Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Năm học 2008- 2009 là năm học đầu tiên đánh dấu một bước đi quan trọng của trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng. Là năm đầu tiên trong lộ trình thực hiện chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về kinh tế,  khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội trong nền kinh tế tri thức thế kỷ XXI , đồng thời  rèn luyện kỹ năng sống và thích ứng với môi trường làm việc cho sinh viên sau khi ra trường.

Với phương châm “ Luôn vì quyền lợi người học, lấy người học làm trung tâm” nhà trường đã có kế hoạch tăng cường và hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại so với các nước trong khu vực.

Anh Nguyễn Trọng Bình - PCT HĐQT

  Thầy Nguyễn Trọng Bình
Phó Chủ tịch HĐQT

Bên cạnh đó nhà trường sẽ thúc đẩy nhanh hơn nữa tiến độ xây dựng cơ sở 2 tại P. Khuê Trung, cơ sở 3 tại Hoà Nhơn, TP. Đà Nẵng, nhằm đạt được mục đích đã định trước đúng với phương hướng phát triển của nhà trường là trở thành trường đào tạo đa nghành nghề, với công nghệ đào tạo tiên tiến, hiện đại.

Trong thời gian tới Nhà trường sẽ chú tâm vào các chương trình liên kết đào tạo với các đơn vị giáo dục  trong và ngoài nước. Khuyến khích và đầu tư vào những chương trình nghiên cứu khoa học ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục, các giải pháp giảng dạy có khả năng áp dụng vào thực tiễn, nhằm thực hiện đúng theo phương châm đã đề ra.

Hoà trong không khí hân hoan chào đón năm học mới , tôi xin có lời chúc thành công và sức khoẻ đến toàn thể các thầy cô,  cán bộ, và sinh viên. Chúc cho trường chúng ta đạt được mục tiêu và nhiều thắng lợi trong năm học này.

Liên kết website