7/25/2024 11:12:15 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Thư của Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Chào mừng tất cả các bạn đến với trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng.
Lời đầu tiên,  tôi xin gửi lời chào thân ái đến tất cả các bạn.

Với nhận định “ Kiến thức là không giới hạn và luôn cập nhật” ,  điều này đòi hỏi trong mỗi chúng ta phải không ngừng học hỏi và phải có những sự sáng tạo riêng của mình để lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. Cũng trên tinh thần đó hiện nay nhà trường đang đề cao về chất lượng đào tạo, đòi hỏi các cán bộ nhà trường  phải không ngừng nghiên cứu, đổi mới trong cách giảng dạy . Và sinh viên phải luôn có được môi trường học tập sáng tạo nhất.

thu-cua-chu-tich-hdqt-truong-cao-dang-bach-khoa-da-nang-cp

  Cô Nguyễn Thị Kim Phượng - CT HĐQT

Trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2008-2009 , góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục 2001-2010 của Thủ tướng Chính phủ về giáo dục đại học, cao đẳng. Có nhiệm vụ  đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và phù hợp cơ cấu kinh tế - xã hội nhằm đáp ứng với nhu cầu lao động của nền kinh tế tri thức thế kỷ XXI.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển toàn diện, trở thành trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng ở khu vực Miền Trung Tây Nguyên và trên cả nước. Nhà trường đã có những chiến lược phát triển tổng thể và chi tiết cho từng giai đoạn cụ thể.  sẽ mở rộng liên kết với các đơn vị đào tạo trong và ngoài nước. 

Tôi tin với sự nỗ lực xây dựng của ban lãnh đạo, sự tâm huyết và tài năng của cán bộ giảng dạy cùng sự hợp tác của các đơn vị liên kết . Trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng sẽ có những bước đi thành công trong tương lai gần.

Đến với trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng là đến với môi trường hội tụ của tri thức . 

Xin gửi lời chúc thành công và sức khoẻ đến tất cả các bạn !!!

Liên kết website