7/25/2024 11:10:05 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp học nghề đối với các em học sinh lớp 9

 Thực hiện theo KH của Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng đã phối hợp với trường THCS trên toàn thành phố tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp học nghề đối với các em học sinh lớp 9. 

Tại chương trình, các thầy giáo, cô giáo Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng đã truyền đạt cho các em học sinh về kỹ năng định hướng, lựa chọn nghề nghiệp; Ý nghĩa của việc lựa chọn đúng nghề nghiệp; Cách thức để chọn đúng nghề; Lựa chọn trường, chọn nghề cho phù hợp với năng lực, điều kiện của mỗi học sinh.
Các em học sinh cũng được tìm hiểu về các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước… Giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Trường CĐ Bách khoa ĐN, các quyền lợi của học sinh được hưởng khi đăng ký học tại Trường CĐ Bách khoa ĐN.
Chương trình dành phần lớn thời gian để các em học sinh trao đổi, đối thoại trực tiếp với các thầy cô tư vấn. Nhiều băn khoăn, trăn trở về lựa chọn trường, chọn nghề, hệ thống giáo dục đào tạo, thị trường lao động, việc làm... của học sinh khối 9 các trường THCS đã được thầy cô Trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng chia sẻ, giải đáp kịp thời. Chương trình giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, xu hướng phát triển của xã hội.
Hẹn gặp lại các em tại CBK!
  
  
  
  

Liên kết website