7/24/2024 7:44:02 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Chứng khoán Đà Nẵng (DNSC)

Tên Công ty

Công ty Chứng khoán Đà Nẵng

Người đại diện

Nguyễn Thu Hòa
Thành viên HĐQT & Tổng Giám đốc

Ngày thành lập

Tháng 6 năm 2006

Trụ sở

102 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng

Chi nhánh

414 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Hồ Chí Minh

Số lượng nhân viên

45 nhân viên, tính đến 5-2007

Thành viên

Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

 

Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội

Ngành hoạt động

 

Môi giới chứng khoán

Tư vấn đầu tư chứng khoán

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Tư vấn cổ phần hoá

Tư vấn thâu tóm và sáp nhập doanh nghiệp (M&A)

Đại lý phát hành chứng khoán

Tự doanh chứng khoán

Lưu ký chứng khoán.

 

Số lượng cổ phần

 

5.000.000 cổ phần

  DNSC là công ty Chứng khoán được Uỷ ban chứng khoán nhà nước cấp giấy phép năm 2006 với  đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán. Công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nền tảng kiến thức tài chính chuyên sâu, cộng với bề dày kinh nghiệm về môi trường kinh doanh và quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, đội ngũ cán bộ và nhân viên của DNSC cùng nhau chia sẻ tầm nhìn hướng tới xây dựng một công ty chứng khoán có uy tín và khả năng cung cấp dịch vụ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, tránh xung đột lợi ích cá nhân và mang lại cho các nhà đầu tư sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ. 

 

 

Giá trị đích thực

 

DNSC chia sẻ những giá trị của mỗi thành viên công ty, đó là những con người trung thực có hoài bảo, làm việc với tất cả quyết tâm để tạo dựng một cái gì đó cho hiện tại và tương lai, luôn không ngừng sáng tạo  vươn tới sự hoàn hảo và đem lại giá trị cao nhất.

 

Tầm nhìn rộng mở

Chúng tôi cùng nhau làm việc và chia sẻ các nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau để tạo giá trị cao nhất. Trên tinh thần đồng đội trong công việc, chúng tôi cùng nhau tạo ra những giá trị gia tăng từ sự cộng hưởng giá trị cho khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Sáng tạo vô biên

Chúng tôi chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện và sáng tạo những sản phẩm dịch vụ hiện tại, đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. Chúng tôi mong muốn cung cấp sự hoàn hảo  trong mọi dịch vụ của DNSC. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của DNSC, giúp chúng tôi phát triển.

Cải tiến không ngừng

 

Mỗi thành viên DNSC tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc hết mình. Chúng tôi không hài lòng với những gì đến một cách dễ dàng mà quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng và tích luỹ với từng thành viên mới của công ty với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường tài chính Việt nam trở thành một trong những thị trường tài chính phát triển mạnh trong khu vực và quốc tế trong vòng 10 năm tới.

 

Kết quả chắc chắn

Cùng với sự tăng trưởng của DNSC, những giá trị nền tảng cốt lõi trên sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Những giá trị đó sẽ giúp DNSC khác biệt với các công ty khác cùng với nguồn động lực vô giá là nhu cầu không ngừng thay đổi của Quí khách hàng thúc đẩy chúng tôi làm việc và phấn đấu hoàn thiện không ngừng để đạt được kết quả chắc chắn.

Không có gì là không thể

 

Liên kết website