7/24/2024 8:08:37 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty CP Vận tải và dịch vụ Du lịch Thuận Thành

Năm 2001: Doanh nghiệp tư nhân vận tải  Thuận Thành được chính thức thành lập theo Quyết định số: 3201000244 ngày 05/05/2001.

Với nhu cầu của thị trường và sự nỗ lực của tập thể CBCNV Thuận Thành , đến  năm 2005 Doanh nghiệp tư nhân Vận tải Thuận Thành đã chuyển đổi thành Công ty CP VT và DVDL Thuận Thành   theo Giấy phép thành lập Doanh nghiệp số: 3209000778 ngày 08/10/2005 của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Thuận Thành, bao gồm:  Dịch vụ Taxi tải, dịch vụ bốc xếp và vận chuyển dọn Văn phòng, nhà cửa trọn gói, dịch vụ di dời Nhà xưởng, rửa xe, sữa chữa xe ô tô, mô tô;  Dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng; dịch vụ xe nâng, xe cẩu.

Trải qua hơn 06 năm hoạt động và phát triển,  THUẬN THÀNH đã không ngừng phát triển và lớn mạnh về Quy mô lẫn tầm vóc hoạt động kinh doanh, bởi sự uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp, bởi đường lối kinh doanh sáng tạo và không ngừng đổi mới về chất lượng phục vụ đã đem lại cho khách hàng đến với Thuận Thành  sự hài lòng, niềm tin và  những ấn tượng tốt đẹp.

Với dịch vụ Vận tải được thực hiện bởi một phong cách đặc trưng, ấn tượng từ cung cách tác phong phục vụ của trên 100 nhân viên đầy năng lực, nhiệt tình, lịch thiệp và chu đáo  và các quyền lợi hết sức đặc biệt và ưu việt dành cho  khách hàng mà chỉ có duy nhất ở dịch vụ Taxi tải THUẬN THÀNH;

Đến nay, Thương hiệu THUẬN THÀNH đã được khẳng định và trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín của khách hàng trong và ngoài thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt hiện nay Thuận Thành đã có trên 200 khách hàng thường xuyên từ nhiều tỉnh thành trong nước đã đồng hành với Thuận Thành suốt 06 năm qua. Để đáp niềm tin, sự yêu mến của khách hàng, hiện nay Thuận Thành đã đầu tư thêm nhiều loại xe Taixi tải đời mới nhất, cũng như nâng cao phong cách phục vụ của Đội ngũ CBCNV với mong muốn ngày càng đem lại sự hài lòng, niềm tin và  trở thành địa chỉ quen thuộc trong lòng khách hàng.  Taixi tải Thuận Thành “GỌI ĐÂU CÓ ĐÓ “ .

TRỤ SỞ DOANH NGHIỆP

Địa chỉ:

38 A Trần Phú – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

ĐT:

84 (511) 3818989 * Fax : +84 (511) 3810712

E-mail:

taxitai@thuanthanh.com.vn

Website:

thuanthanh.com.vn

 

Hãy đến với Thuận Thành để có được dịch vụ tốt nhất cho bạn ! 

 

Liên kết website