7/25/2024 10:46:25 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty TNHH SX&TM Tân Định

cong-ty-tnhh-sxtm-tan-dinh-logo_01

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Định
Tel: 0511-3936395 - Fax: 0511-3936394
389 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Email: cosmetics@tandinhdn.com, mechanical@tandinhdn.com
Website: http://www.tandinhdn.com
Giám đốc: Lê Thị Nam Phương

Công ty TNHH SX&TM Tân Định được hình thành là sự đúc kết của quá trình phát triển từ mãng cơ điện lạnh Công Ty TNHH Phú Thuận và toàn bộ sự sáng tạo sức lao động của tập thể cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm Tân Định. Công Ty bắt đầu thiết lập từ năm 2004.

Từ những bước đi ban đầu Tân Định nhận thức được việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là ngày một cao, trong xu thế phát triển của đời sống xã hội. Với văn hóa “ CHU TOÀN” Tân Định luôn hướng tới sự chu đáo, tinh tế trong thẩm mỹ, an toàn về chất lượng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, tôn chỉ trong phương châm sản xuất hàng hóa của Công ty Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hậu mãi chu đáo

 

Là một Công ty có đội ngũ kỹ sư, công nhân viên trẻ, năng động, lành nghề đã thiết kế, sản xuất, cung cấp các mặt hàng đặt phòng khách sạn, Resort, nhà nghỉ với chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Công ty đã cung cấp sản phẩm có uy tín cho 80% các khách sạn tại địa bàn Hội An, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…như: Chuỗi khách sạn BambooGreen, Royal, Phương Đông, Minh Toàn, Đà Nẵng, Biển Vàng, Cổng Vàng, Huế Heritage, Huế Queen, Hội An River Side, Đông Dương- Quảng Nam… và các thị trường khác như Lào, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Lạt, Quy Nhơn. Ngoài ra Công ty còn sản xuất phụ kiện, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lạnh công nghiệp, điều hòa không khí, hệ thống sấy một số công trình lớn như: Công ty TNHH chế biến thực phẩm DANAFOOD, Khách sạn 5 sao du lịch Hòn Tre- Nha Trang, Bệnh Viện C, Siêu thị Nhật Linh, Siêu thị INTIMEX, Trung tâm Viễn Thông Quốc Tế III- Đà Nẵng, Trung tâm nghiệp vụ Du Lịch Thành Phố Huế… đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật SMACNA, GMP….

  

“Chỉnh chu với mọi việc,

  

  

Toàn tâm với mọi người”

Liên kết website