6/22/2024 2:08:01 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Dược Danapha

cong-ty-co-phan-duoc-danapha-gian_hang

 Gian hàng Dược Danapha tại Hội chợ An Giang

  Chức năng :

Công ty Cổ Phần Dược Danapha chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, nguyên liệu sản xuất thuốc và bao bì dược phẩm. Bên cạnh đó, Danapha tổ chức các chương trình nghiên cứu khoa học và cung ứng nguồn nguyên liệu chủ yếu cho nền sản xuất dược phẩm Việt Nam.

cong-ty-co-phan-duoc-danapha-img01

Sứ mệnh :
[ Mỗi sản phẩm, một tấm lòng ]

cong-ty-co-phan-duoc-danapha-img02Danapha luôn phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của mọi người bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Danapha hoạt động với mục tiêu hàng đầu là hướng tới sức khỏe của bạn. Danapha luôn luôn cố gắng vươn lên nắm bắt và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của ngành dược phẩm để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe của bạn. Với Danapha, bên trong mỗi sản phẩm là cả một tấm lòng tận tụy mà người sản xuất dành cho người sử dụng.

Cũng với sứ mệnh trên, Danapha luôn hướng tới những hoạt động xã hội như tham gia cung ứng thuốc cho đồng bào miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng gặp thiên tai bão lụt nhằm đem lại cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

 

Thông điệp :

cong-ty-co-phan-duoc-danapha-img03Đổi mới là tiền đề tất yếu của tiến bộ xã hội, Danapha luôn đi tìm chìa khóa của sự đổi mới để tạo động lực phát triển, nâng cao sức khỏe cộng đồng và cũng là duy trì sự lớn mạnh không ngừng của Danapha.

Những thành tựu khoa học lớn nhất đều nhằm vinh danh cuộc sống. Những giá trị nhân bản lớn nhất luôn dành để phục vụ con người. Danapha là một công ty dược phẩm lấy nền tảng khoa học là then chốt hướng đến mục đích đầu tiên là cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Trong suốt 20 năm qua, mỗi năm tồn tại và phát triển của Danapha đều được lưu dấu vinh dự bởi những giải thưởng và sự tín nhiệm của các tổ chức khoa học và người tiêu dùng. Đối với chúng tôi, một khi đã có được những giá trị vinh dự không dễ gì đạt được đó, chẳng có gì khó hơn mà chúng tôi không thể làm.

Những con người tìm kiếm được mọi ý nghĩa cuộc sống, những con người mang đến và kiểm nghiệm sự nhiệm màu của khoa học, những con người chia sẻ tính nhân bản và nhân văn trong mối quan hệ con người. Ở Danapha, mọi mục tiêu cao cả đều được chúng tôi xây dựng nên từ những con người bình thường như thế.

 ĐT  : 0511. 760 126 - Fax: 0511. 760 127 
ĐC : 253 Dũng Sĩ Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
Email: info@danapha.com
Website: http://www.danapha.com/

Liên kết website