7/24/2024 7:17:06 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công Ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng ( SEAREE )

cong-ty-co-dien-lanh-da-nang-searee-img_gioithieu

  Công Ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng - với tên giao dịch là SEAREE (SEA Refrigeration Electrical Engineering), là thành viên chính thức của Hiệp hội lạnh Quốc tế - IIR.

Ngày 30-08-1988 SEAREE được thành lập và là đơn vị thành viên của Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuỷ sản Miền Trung (Seaprodex Đà Nẵng).

Ngày 26-10-1997 SEAREE được sáp nhập vào Công ty Kỹ Nghệ Lạnh SEAREFICO theo quyết định số 15QĐ/HĐQT-TCCB của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thuỷ sản Việt Nam.

Sau ngày đại hội thành lập Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh, ngày 19-10-1999 SEAREE được thành lập lại theo quyết định số 35/1999/QĐ-HĐQT của Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh SEAREFICO.

Ngày 29-10-2004 SEAREE đưa vào hoạt động nhà máy và văn phòng mới tại đường số 10 Khu công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng.

SEAREE đã được biết đến như một trong những nhà sản xuất thiết bị lạnh công nghiệp và nhà thầu cơ điện mạnh nhất Việt Nam trên các lãnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống lạnh phục vụ cho các công ty chế biến thực phẩm, thuỷ sản xuất khẩu trong và ngoài nước.

SEAREE đã chế tạo và đưa vào sử dụng hiệu quả các thiết bị phục vụ cho hệ thống lạnh như: dàn lạnh, bình áp lực, tủ đông gió, máy đá vảy, tủ đông tiếp xúc, panel cách nhiệt và kho lạnh, thiết bị mạ băng, v.v.. Đặc biệt các tấm panel cách nhiệt Polyurethane (PU) do SEAREE chế tạo trên dây chuyền công nghệ của ITALIA dùng làm vật liệu cách nhiệt cho kho lạnh, hầm cấp đông, kho mát đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

Ngoài lĩnh vực lạnh công nghiệp, SEAREE còn cung cấp các dịch vụ cơ điện (M&E) cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện và resort như: hệ thống điều hoà không khí, tủ điện điều khiển và hệ thống điện, hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống thông tin, hệ thống thang máy, hệ thống cấp thoát nước v.v..

Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật của SEAREE đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng ở các nước như Singapore, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Ý, Đan Mạch, Đức.

    ĐT : 84.511.3736251 hoặc 84.511.3736252 - Fax: 84.511.3736253
    Đường số 10 Khu CN Hòa Khánh - Đà Nẵng
    Email: info@searee.com; searee@dng.vnn.vn
Website: http://www.searee.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Quang Chơn

Liên kết website