9/30/2023 10:57:17 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Liên Hợp vận tải và Du lịch Vitraco

cong-ty-lien-hop-van-tai-va-du-lich-vitraco-vitraco ( Logo )

Công ty Liên Hợp vận tải và Du lịch Vitraco là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức lữ hành Nội địa - Quốc tế, Vận chuyển khách du lịch. Chúng tôi rất hân hạnh được tự giới thiệu và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách hàng có quan tâm đến du lịch trong nước cũng như quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh Lữ hành Nội địa - Quốc tế

- Cho thuê xe du lịch các loại từ 4 – 47 chỗ ngồi và cho thuê xe tự lái 4-7-16 chỗ ngồi.

- Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn

- Tổ chức hội nghị hội thảo, sự kiện

- Sản xuất nước uống đóng chai

- Garage sữa chữa - bảo trì ôtô

- Cho thuê bãi đỗ xe

   Sau thời gian hoạt động công ty chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh. Nhận thấy rõ được tiềm năng phát triển rộng lớn của thị trường du lịch trong nước và quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và là một trong những đội xe lớn mạnh nhất khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Mục tiêu chính của công ty chúng tôi là cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao cho du khách.

Ngày nay, với xu hướng thương mại hóa toàn cầu, chúng tôi trân trọng giới thiệu trang thông tin điện tử: http// www.vitracotourism.com, nhằm cung cấp cho du khách những thông tin mới nhất để tham khảo và hiểu biết hơn nữa về công ty và các dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi luôn tự hào đã được cống hiến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Với cơ sở hạ tầng rộng lớn, và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, chúng tôi đã và đang tiếp tục mang đến cho các khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ du lịch đạt chất lượng quốc tế.

Khẳng định thêm về chất lượng dịch vụ của mình, VITRACO đã đạt được nhiều thành tích, chứng nhận về chất lượng dịch vụ, và là một trong hai đơn vị Du lịch tại Miền Trung  được Mạng Doanh Nghiệp Việt Nam - Bộ Thương Mại công nhận là đơn vị uy tín chất lượng.

Cùng với những thành quả đã đạt được, VITRACO không ngừng phát triển nhằm có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn và vững bước tiến vào thương mại hoá hội nhập.

Với khẩu hiệu “VITRACO - Ấn tượng & Niềm tin”. Vì thế chúng tôi quan niệm rằng chất lượng các dịch vụ và sự sáng tạo là người bạn đồng hành của VITRACO. Công ty chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, với những cống hiến đáp ứng những yêu cầu của những thượng khách khó tính nhất. VITRACO vinh dự được đón nhận một số danh hiệu trong năm 2006 như: “Danh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng năm 2006”, được nhận những giấy khen, bằng khen từ các sở ban nghành như: Sở Du Lịch, Sở Giao Thông Công Chính, Cục Thuế TP Đà Nẵng,…  

VITRACO rất vinh dự dành đuợc sự tin tưởng của khách hàng. Không thỏa mãn trước những thành quả trên, VITRACO luôn cố gắng với mọi khả năng để đạt được những thành quả cao hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn để đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

 

Liên hệCÔNG TY LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO
Điện thoại : ++84 511 711411 - 711646 - 711146 - Fax: ++ 84 511 711 143
Địa chỉ : 291 Trần Cao Vân , Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Email: vitracodn@dng.vnn.vn
Website: http://www.vitracotourism.com

Liên kết website