7/24/2024 7:53:13 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Thiết bị Phụ tùng Đà Nẵng ( tên giao dịch : DAESCO)

  Công ty Cổ phần Thiết bị Phụ tùng Đà Nẵng ( tên giao dịch : DAESCO) tiền thân là Công ty Thiết bị Phụ tùng Đà Nẵng , trước đây là Công ty thành viên của Tổng Công ty Máy và Phụ tùng (MachinoImport) thuộc Bộ Thương mại, được thành lập từ năm 1983, vốn là đơn vị chuyên tiếp nhận và phân phối ôtô, thiết bị máy móc thi công công trình, phụ tùng và các loại vật tư khác phục vụ cho nhu cầu sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Năm 2006 Công ty tiến hành Cổ phần hóa theo QĐ số 1728/2004/QĐ-BTM ngày 25/11/2004 và QĐ số 0957/QĐ-BTM ngày 15/4/2005 của Bộ Trưởng Bộ Thương Mai.

Từ ngày thành lập đến nay, công ty luôn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, thiết bị máy móc cho các ngành Công, Nông, Lâm, Ngư nghiệp.
 
Sau hơn 25 năm hoạt động tại khu vực miền trung, Tây nguyên, và trên  phạm vi toàn quốc, bằng nội lực của mình và sự hợp tác của các bạn hàng , Cty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Đà nẵng đang không  ngừng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của mọi thành phần kinh tế, xây dựng được cho mình một thương hiệu vững chắc trên thị trường.

 

Cơ sở nguồn lực Công ty hiện có:

§ Hệ thống kho hàng rộng lớn, hiện đại, cách cảng Đà nẵng 10 km. cách sân bay 5 km, cách ga xe lửa 5 km rất thuận tiện cho giao thông .

§ Tại thành phố Hồ Chí Minh có 3.000m2 kho bãi, cách cảng 20 km

§ Hệ thống Showroom trưng bày ôtô  và cửa hàng phụ tùng khang trang tại trung tâm thành phố .

§ Mạng lưới trạm bảo hành và sửa chữa xe với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề , giàu kinh nghiệm, nhiệt tình .

§ Khách sạn 3 sao, cao 10 tầng nằm ngay trung tâm, đáp ứng nhu cầu hội thảo , hội nghị, khánh tiết. Có  tầng dành cho thuê làm văn phòng đại diện , văn phòng giao dịch

 

Trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Công ty đã định hướng chiến lược phát triển với trọng tâm là đa dạng hoá các loại hình dịch vụ- kinh doanh, không ngừng tìm kiếm cơ hội, tận dụng các tiềm năng sẵn có để phát triển thành một doanh nghiệp mạnh về mọi mặt, đủ sức đứng vững trên thương trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
 

Trên tinh thần chủ đạo đó, Công ty không ngừng nghiên cứu và thực hiện nhiều chính sách đổi mới về quản trị doanh nghiệp, nhân sự, củng cố và mở rộng mạng lưới hoạt động, liên doanh-liên kết với các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty đã hai lần vinh dự được nhà nước tặng huân chương hạng hai và hạng ba. Điều này khẳng định Công ty đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng và luôn coi đó là yếu tố quyết định cho sự thành công của mình. Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, công ty Cổ phần Thiết bị Phụ tùng Đà Nẵng đang nỗ lực xây dựng và thực hiện những chiến lược, chiến thuật nhằm tạo ra những bước đột phá khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước.

* Trụ Sở Chính
 Địa chỉ : 53 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 Tel : (84-511) 3823487 - 3821637 - 3822225
 Email:  Website: www.daesco.vn

Liên kết website