6/22/2024 1:45:33 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA

  Công ty cổ phần Lilama7 là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (VIET NAM LILAMA CORPORATION) - Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp máy và xây dựng tại Việt Nam . 

cong-ty-co-phan-lilama-Resize%20of%20lilama1(1)- Được thành lập từ tháng 12 năm 1977, ban đầu là Xí nghiệp lắp máy số 7. Công ty Lắp máy và Xây dựng số 7 có nhiệm vụ gia công, chế tạo, lắp đặt các thiết bị tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng trên cả nước.

-  Hiện chúng tôi có trên 850 cán bộ công nhân viên, trong đó hơn 100 kỹ sư kỹ thuật và có trên 200 công nhân lành nghề, thợ hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, công ty đã trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và phương tiện thi công chuyên dụng tiên tiến, hiện đại cho các công trình lớn và đặc thù như: Trạm biến áp 500KV Pleiku, TBA 500KV Đà nẵng, TBA 220KV Cát Lái, TBA 110KV Lộc Ninh, Định Quán, Ninh Hoà, An Khê, Krông Buk, Đại Lộc, Lệ Thuỷ, Đồng Hới..., nhà máy thuỷ điện YALY, Trị An, An Điềm, A Vương, Rào Quán, các nhà máy xi măng Sao Mai, Nghi Sơn, Bỉm Sơn, Hoàng Thạch, Luksvaxi, Sông Gianh, nhà máy điện đạm Phú Mỹ, nhà máy đường KCP, nhà máy nước giải khát Coca-Cola, nhà máy Ceramic Huế, gạch Đồng Tâm, Nhà máy Thuỷ Điện Sông Ông, Nhà máy Xi măng Thăng Long, Nhà máy Thuỷ Điện An Điền II... và gần đây nhất là gia công chế tạo và lắp đặt thành công toàn bộ hệ thống thông gió hầm đường bộ qua đèo Hải Vân.

 -  Hiện tại Công ty có một xưởng cơ khí chế tạo kết cấu thép, thiết bị tại Hoà Cầm có khả năng chế tạo các thiết bị cho các dự án lớn trong và ngoài nước và đang thực hiện xây dựng các xưởng cơ khí chế tạo khác tại các tỉnh thành trong khu vực nhằm đáp ứng công tác chế tạo thiết bị cho các công trình đang và sẽ thi công của Công ty trong thời gian đến.

-  Tiêu chí vĩnh cửu của Công ty chúng tôi là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và uy tín khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm và chú trọng đến việc tuân thủ, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới vào thi công. Bên cạnh đó, thường xuyên triển khai công tác đào tạo cán bộ, kỹ sư chuyên sâu vào ngành nghề được đạo tạo, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân. Đồng thời, áp dụng các tiến bộ khoa học thế giới vào trong kinh doanh sản xuất.

- Công ty CP LILAMA7 cam kết luôn nỗ lực để đáp ứng thoả đáng mọi yêu cầu của khách hàng, ứng dụng những tiến bộ và khoa học mới trong quản lý và thi công chế tạo lắp đặt để đảm bảo chất lượng dịch vụ xây lắp và sản phẩm cơ khí. Giao dịch thuận tiện và đúng hẹn. Tối ưu hoá chi phí, giá thành cạnh tranh.

-  Công ty chúng tôi mong được hợp tác và liên kết với các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt các thiết bị công nghệ và xây lắp trọn gói công trình. 

Các ngành nghề kinh doanh chính :

1.

Lắp đặt máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ và gia công, chế tạo kết cấu thép, đường ống, bồn bể áp lực và các thiết bị tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn

2.

Xây dựng, lắp đặt, thí nghiệm và hiệu chỉnh các thiết bị ngành điện, trạm biến áp và đường dây truyền tải lên đến 500kV.

3.

Hàn cắt kim loại, sơn kết cấu thép bảo ôn và xây lò.

4.

Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

5.

Vận chuyển máy móc, thiết bị, cung cấp vật tư.

6.

Cung cấp nhân lực cho các dự án trong và ngoài nước.

Địa chỉ trụ sở chính :

332 Đường 2 tháng 9, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Số điện thoại : (84) 0511. 3621731, 0511. 3621725

Fax: (84) 0511. 3621722

E-mail : lilamadn@lilama7.com.vn

Website: http://lilama7.com.vn

Liên kết website