7/24/2024 6:20:03 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty TNHH Thanh Thu

Giới Thiệu Tổng Quan Về Công Ty

Tên công ty: Công ty TNHH Thanh Thu

Giám đốc: Ông Võ Xuân Thu - Di động : 0903.581.227

Địa chỉ:Lô C5, Đường số 4, KCN Hoà Khánh - TP Đà Nẵng

Quyết định thành lập:Giấy chứng nhận ĐKKD số: 3202000222 do sở KH&ĐT Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 26/03/2001

Điện thoại: 0511.3738588 -  Fax: 0511.3738388

Lịch sử phát triển doanh nghiệp:

Công ty TNHH Thanh Thu được thành lập trên cơ sở sản xuất cơ khí nhỏ Xuân Thu. Khi mới thành lập, cơ sở cơ khí Xuân Thu có tổng số lao động không quá 20 người làm việc trên địa bàn chật hẹp, chủ yếu gia công các sản phẩm cơ khí theo các đơn đặt hàng nhỏ lẻ.

Đến năm 2000, xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng của sản xuất, tiêu dùng đòi hỏi cơ sở phải mở rộng quy mô đa dạng hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm. Theo đà phát triển kinh tế đó, cộng với sự năng động, khéo léo trong khai thác hợp đồng và tổ chức lao động hợp lý của chủ cơ sở (hiện là giám đốc công ty) chỉ sau một năm hoạt động, cở sở đã phát triển rất nhanh. Trước tình hình đó, chủ cơ sở đã gọi thêm vốn và xin giấy phép thành lập công ty để đáp ứng nhu cầu phát triển công ty một cách lâu dài và bền vững.

Ngày 26/03/2001 cơ sở cơ khí Xuân Thu đổi tên thành công ty TNHH Thanh Thu và được sử dụng con dấu riêng để giao dịch. Công ty được phép kinh doanh xây dựng dân dụng và công nghiệp, máy móc phục vụ công nghiệp, công trình xây dựng, gia công cơ khí (sắt, nhôm, kính, inox), lắp đặt kết cấu thép không gian.

Ngay sau khi thành lập, công ty đă gặp không ít những khó khăn. Đó là thiết bị trình độ chuyên môn chưa cao, mặt bằng chật hẹp. Thêm vào đó, vấn đề cạnh tranh luôn đặt lên hàng đầu đối với công ty trong nền kinh tế thị trường. Để nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty buộc phải đầu tư dài hạn, trang bị năng lực sản xuất để tồn tại và phát triển. Vì vậy công ty đã mạnh dạng nhận mặt bằng rộng 12 hecta tại khu công nghiệp Hoà Khánh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà nẵng để đầu tư xây dựng Nhà máy kết cấu thép Thanh Thu hoàn chỉnh (nhà xưởng, nhà điều hành, nhà bảo vệ.) theo đúng tiêu chuẩn qui định khi đầu tư vào khu công nghiệp) với dây chuyền công nghệ sản xuất nhà thép tiền chế, dàn mái không gian. Đây chính là một bước trong chiến lược phát triển của công ty. Mục đích là xây dựng công ty phát triển một cách ổn định, bền vững, nâng cao năng lực để nhanh chóng tiếp cận một cách quản lý sản xuất khoa học, đảm bảo đủ các điều kiện cần thiết để đấu thầu tham gia thực hiện các công  trình lớn.

Với những cố gắng vượt bậc, công ty đã ổn định sản xuất, đứng vững trên thị trường, ngày càng phát triển để mở rộng phạm vi kinh doanh trên cả nước.

Từ khi thành lập đến nay, mức tăng trưởng của công ty hằng năm khoảng 40%. 

Đối với một đơn vị trực thuộc ngành cơ khí, mức tăng trưởng như vậy là rất cao. Có được những thành công như vậy là nhờ:

- Tận dụng triệt để năng lực có sẵn và dần từng bước đầu tư vào những khâu then chốt trong bộ phận sản xuất để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

- Việc đầu tư mới nhà xưởng giúp Công ty có thể đầu tư trang thiết bị máy móc hoàn chỉnh, đồng bộ ngay từ đầu tạo tiền đề cho việc phát triển trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

- Sản phẩm có lượng chi phí sản xuất phù hợp, chất lượng cao, giá thành tương đối ổn định, hợp lý cộng với sự nhạy bén của bộ máy quản lý trong việc tiếp cận thị trường và từng bước đưa công ty hoà nhập vào nhịp độ phát triển của nền kinh tế.

- Chú trọng chất lượng và thời gian thi công nên đã tạo được uy tín, được nhiều Chủ đầu tư biết đến. Vì thế, một số Chủ đầu tư đă trực tiếp liên hệ và ký hợp đồng với Công ty, từ đó có thể chủ động trong hoạt động kinh doanh.

Liên kết website