7/24/2024 6:40:11 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Tiến Tiến LÊ HOÀNG ANH

 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế và vật liệu cùng các dịch vụ chuyên ngành hàn, cắt kim loại và gia công cơ khí. Đến với công ty Quý khách sẽ được đáp ứng các sản phẩm có chất lượng và công nghệ cao; có các chuyên gia, kỹ sư với kiến thức chuyên sâu rộng và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẵn sàng tư vấn để Quý khách có thể lựa chọn những giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực này.

Các sản phẩm  cung cấp:


- Thiết bị hàn: Máy hàn hồ quang tay, máy hàn MIG/MAG, máy hàn TIG, máy hàn điểm, máy hàn tiếp xúc, máy hàn đối đầu, máy hàn tự động dưới lớp thuốc.

- Thiết bị cắt kim loại: Máy cắt GAS, PLASMA (bằng tay, tự động, điều khiển CNC...)

- Thiết bị gia công cơ khí: Máy tiện, phay, trung tâm gia công CNC, máy vát mép ống, vát mép tôn, máy cắt tôn, máy đột dập, máy chấn tôn...

- Dây chuyền hàn dầm I, H.
- Thiết bị dụng cụ phụ trợ cho hàn cắt.
- Thiết bị dụng cụ đo, thiết bị dụng cụ kiểm tra.

- Vật liệu hàn: Dây hàn, thuốc hàn, que hàn, các loại điện cực hàn...
Các thiết bị và vật liệu  trên được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: Panasonic ( Nhật Bản); CEA (Italia); Koike (Nhật Bản); Hypertherm (Mỹ); Ermaksan, Akypak (Thổ Nhĩ Kỳ); Knuth (Đức); Weida (Trung Quốc), vv...Thiết bị được thiết kế, chế tạo với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, giảm tiêu hao năng lượng, gọn nhẹ.

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo mang tính chuyên nghiệp từ lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ cho đến bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ hậu mãi khác.

Liên hệ :

Tel: (84.511)3722895-3722863 - Fax: (84.511)3722863
109 Trường Chinh, Đà Nẵng
Email: salelha@aatech.com.vn
Website: http://www.aatech.com.vn
Giám đốc: Ông. Lê Huy Cẩn

Liên kết website