7/24/2024 7:44:53 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

CTY TNHH TƯ VẤN, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TRIỆU THÀNH XANH

  CTY TNHH TƯ VẤN, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TRIỆU THÀNH XANH
Tel: 84.511)3 714 579 - Fax: 84.511)3 714 579
341 Trần Cao Vân, Tp.Đà Nẵng
Email:
ttevergreen@vnn.vn or ttevergreen@gmail.com
Website: http://www.ttevergreen.com
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

cty-tnhh-tu-van-thuong-mai-va-du-lich-trieu-thanh-xanh-blocktintuc  TƯ VẤN  ĐẦU TƯ:

TT Evergreen Co., Ltd là một nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp cây xanh, cây cảnh và dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp.

Là một địa chỉ tin cậy cho tất cả các khách hàng là: các doanh nghiệp, công sở, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà vườn, biệt thự, các trung tâm nhà nghỉ dưỡng lão... trên phạm vi toàn quốc.

Với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nông nghiệp, kỹ thuật viên chuyên nghiệp... tu nghiệp tại nước ngoài, có bề dầy kinh nghiệm, đã được thực nghịêm tại các nước Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Thai lan, Singapore, Trung Quốc... sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

Phương châm hoạt động : mang lại mầu xanh cho mọi miền tổ quốc, mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho tất cả mọi người sau một ngày làm việc mệt nhọc; mang lại nét đẹp hài hoà của phong cảnh làng quê Việt Nam, tạo cho những công trình kiến trúc mang tầm vóc thời đại. Đặc biệt, sẽ góp phần cải tạo lại môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

cty-tnhh-tu-van-thuong-mai-va-du-lich-trieu-thanh-xanh-blocktintuc THƯƠNG MẠI:

TTEVERGREEN chuyên kinh doanh nhiều chủng loại: Thuốc, trang thiết bị, dụng cụ y tế, hóa chất, dược phẩm…

Với bộ máy điều hành gọn nhẹ, thủ tục làm việc đơn giản, tinh thần phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm, mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng, công ty đã thích nghi được với cơ chế thị trường.

 Xuất nhập khẩu kinh doanh vật tư, nguyên liệu dụng cụ, thiết bị y tế , kinh doanh hoá chất xét nghiệm, hoá chất chống dịch, dụng cụ thiết bị khoa học kỹ thuật, xe cứu thương và các thiết bị dụng cụ phục vụ cho công tác chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, phòng thí nghiệm, sản xuất công nghiệp và trường học;

 

Công ty có chính sách thanh toán linh hoạt, sẳn sàng liên kết với đối tác với nhiều hình thức. Đội ngũ kỹ thuật đảm bảo lắp đặt và bảo hành sản phẩm nghiêm túc. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu công ty chúng tôi hướng tới.

TTEVERGREEN là nhà đại lý phân phối nhiều mặt hàng gia dụng tại 14 tỉnh thành miền trung

cty-tnhh-tu-van-thuong-mai-va-du-lich-trieu-thanh-xanh-blocktintuc DU LỊCH:

TT EVERGREEN  chuyên cung cấp các dịch vụ:
- Lữ hành nôị địa
- Lữ hành quốc tế
- Đặt vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch khác....

Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh quốc tế, TT EVERGREEN  sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

TT EVERGREEN đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thông thạo nhiều ngoại ngữ như :  Anh, Pháp và Thái Lan sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của bạn trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất .

cty-tnhh-tu-van-thuong-mai-va-du-lich-trieu-thanh-xanh-ar2 

Liên kết website