7/25/2024 10:28:00 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần SX - KD Toàn Mỹ Miền Trung

cong-ty-co-phan-sx-kd-toan-my-mien-trung-toanmy

cong-ty-co-phan-sx-kd-toan-my-mien-trung-bd_vnĐược thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Xây dựng Gia Phát; sau đó đổi tên thành Công ty TNHH XD & TM Gia Phát Toàn Mỹ. Và chuyển đổi thành công ty cổ phần vào tháng 10 năm 2005. Tháng 10 năm 1995, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện mặt hàng bồn nước inox mang thương hiệu Toàn Mỹ. Đến nay, Toàn Mỹ đã vươn lên vị trí là Công ty hàng đầu trong ngành hàng inox gia dụng, với hàng loạt sản phẩm như bồn nước, kệ bếp, bếp ga, chậu rửa, máy bơm nước, máy hút khói, cửa kéo inox, vòi nước và nhiều mặt hàng xuất khẩu từ hợp kim nhôm.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của người tiêu dùng trên cả nước, Công ty Toàn Mỹ đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị, xây dựng nhiều Nhà xưởng. Đến nay, Toàn Mỹ đã đầu tư xây dựng 3 nhà máy lớn là Nhà máy Toàn Mỹ Bình Dương tại tỉnh Bình Dương, Nhà máy Toàn Mỹ Miền Trung tại tỉnh Quảng Nam và  Nhà máy Toàn Mỹ miền Bắc tại Hải Dương.

cong-ty-co-phan-sx-kd-toan-my-mien-trung-mtr_vn

Ngoài ra, Công ty Toàn Mỹ cũng đang xây dựng mô hình hoạt động “Công ty Mẹ – Công ty Con”. Trụ sở công ty Mẹ: 139 Pastuer P6 Q3 TPHCM, và 3 công ty con: Công ty TNHH SX & TM Toàn Mỹ Miền Bắc, Công ty cổ phần SX & KD Toàn Mỹ Miền Trung, Công ty cổ phần SX & KD Toàn Mỹ.

 

 

cong-ty-co-phan-sx-kd-toan-my-mien-trung-hn_vnHệ thống phân phối của công ty không ngừng được phát triển và mở rộng. Đến nay, Công ty đã có  hơn 20 chi nhánh, cửa hàng tại hầu hết các Thành phố lớn trên cả nước như: Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Biên Hòa, Pleiku, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng, Thái Nguyên …và hơn 600 đại lý trên toàn Quốc.

Ngoài ra, Toàn Mỹ cũng đã chú trọng đầu tư xây dựng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và đã được Công ty Det Norske Veritas (DNV – Na Uy) đánh giá và công nhận sự hợp chuẩn vào tháng 5/2002. Và đến tháng 6/2005, được Công ty SGS  tái đánh giá và công nhận.

Sau một thời gian hoạt động, sản phẩm Toàn Mỹ đã có được thị phần lớn và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng inox gia dụng tại Việt Nam. Với chính sách chất lượng đúng đắn, các sản phẩm Toàn Mỹ được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền (từ năm 1999 đến nay) và là “Thương hiệu dẫn đầu hàng Việt Nam chất lượng cao”.
Không chỉ phát huy sức mạnh nội lực tại thị trường trong nước, vươn lên là một Công ty hàng đầu trên thị trường ngành hàng inox gia dụng. Hiện nay, sản phẩm inox Toàn Mỹ còn được xuất khẩu qua nhiều nước khác như Na Uy, Thụy Sĩ, Úc…

Liên hệ :

Công ty Cổ Phần SX - KD Toàn Mỹ Miền Trung
Điện thoại: (0510) 9 43436- 9 43438 - Fax: (0510) 943439
Khu CN Điện Nam, ĐIện Ngọc, Điên Bàn, Tỉnh Quảng Nam
Website: http://www.toanmyvn.com
Giám đốc: Ông Đinh Tiên Hoàng

Liên kết website