9/30/2023 10:05:32 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Công Nghiệp Huy Việt

cong-ty-tnhh-ky-thuat-dien-cong-nghiep-huy-viet-photo1212030397

Cung cấp vật tư thay thế, các giải pháp tổng thể, tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ, tích hợp các hệ thống đo - điều kiện tự động cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi có thể hổ trợ kỹ thuật từ xa cũng như cung cấp các sản phẩm kịp thời cho việc vận hành, bảo dưỡng hthống máy móc làm giảm được chi phí sản xuất đáng kể cho khách hàng.
Cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các loại động cơ điện, máy phát điện, máy biến áp, các loại máy công cụ.
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa, không ngừng hoàn thiện thế mạnh đã có, Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Công Nghiệp Huy Việt còn cam kết hổ trợ khách hàng trong các công việc như lắp đặt-Hiệu chỉnh-Nâng cấp-Hướng dẫn sử dụng PLC và các dây chuyền tự động hóa.
Lập hồ sơ công nghệ, tài liệu kỹ thuật hệ thống quản lí vận hành, bảo dưỡng và sữa chữa các hệ thống máy móc, dây cuyền sản xuất công nghiệp.
Bên cạnh là nhà phân phối các sản phẩm điều khiển tự động, thiết bị điện công nghiệp của CarloGavazzi, Mitsubishi-Idec, Omron, Autonics, Siemens, Hyundai, Schneider, Hanyoung, Koino...
Chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng công nghệ, kỹ thuật của mình cùng với sự phát triển của sản phẩm Carlo Gavazzi, Mitsubishi, Omron, Autonics, Siemens, Hyundai, Schneider, LG, Kôin... chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của những công nghệ trong tương lai, cũng như của quý công ty.

 Liên hệ : Điện thoại: (84-511) 3692083 - Fax: (84-511) 3692093
310 Nguyễn Hoàng , Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 Email:
hvtech@dng.vnn.vn, huyviettech@gmail.com
 Website: http://www.huyviettech.com
Giám đốc: Đỗ Huy Cường

Liên kết website