7/24/2024 8:00:19 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty Sông Thu

A. Doanh nghiệp tự giới thiệu :

Ông Hà Sơn Hải

Giám đốc Công ty Sông Thu

Công ty Sông Thu xin gởi lời chào thân ái đến quý khách hàng, đối tác kinh doanh và những ai quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty Sông Thu được thành lập năm 1976. Nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng yên bình và xinh đẹp, cách nhà ga và sân bay khoảng 3km và là đầu mối giao thông đến các khu du lịch lân cận như Phố cổ Hội An, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, công ty Sông Thu thực sự được hưởng sự ưu đãi của vị trí địa lý.

Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đóng mới và Sửa chữa tàu biển, cung cấp Dịch vụ Cảng, và Làm sạch tàu dầu siêu trọng...

Thời gian qua, Công ty đã nhận được mối quan tâm sâu sát và sự giúp đỡ tận tình của Bộ Quốc phòng, Đảng ủy - Chỉ huy  Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Thêm vào đó, được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng cùng với nổ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty Sông Thu đã không ngừng lớn mạnh, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàngtrong và ngoài nước.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã đưa nhiều máy móc, thiết bị mới vào sử dụng. Trong đó có hệ thống sàn nẩng hạ tàu cơ điện đồng bộ do tập đoàn Rolls-Royce cung cấp.  Hệ thống này đã nâng công công suất của nhà máy lên gấp 5 lần.

Năm 2001 vừa qua, Công ty Sông Thu vui mừng được Chính phủ giao trọng trách xây dựng Trung tâm Ứng phó sự cố tràn dầu miền Trung nhằm đón đầu bước phát triển của ngành khai thác dẩu mỏ và hóa dầu Việt Nam.

Công ty Sông Thu xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác kinh doanh và mong chờ sự hợp tác tốt đẹp giữa chúng ta.

B. Lĩnh vực kinh doanh :

Sửa chữa và đóng mới tàu biển, tàu sông vỏ sắt, nhôm, vật liệu phi kim loại. ứng phó sự cố tràn dầu trên biển, trên sông. Vận tải biển, dịch vụ cảng, cung ứng tàu biển. Vệ sinh làm sạch tàu dầu, xử lý cặn dầu. Đại lý xăng dầu, khí đốt, vật tư phụ tùng cho sửa chữa đóng mới tàu biển. Chế tạo lắp đặt và sản xuất cơ khí, thiết bị nâng chuyển và thuỷ lực. Chống ăn mòn giàn khoan, ống áp lực.

Liên hệ :

Điện thoại: (84-511) 3622902, 3625666, 3639106 - Fax: (84-511) 3621964
Số 152, Đường 2 Tháng 9 , Phường Hoà Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Email:
songthu@dng.vnn.vn
Website: http://www.songthu.com.vn

Liên kết website