7/26/2024 12:02:40 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH TM-DV-DL HẢI TỨ

Doanh nghiệp tự giới thiệu :

HAI TU TRADING SERVICE COMPANY LIMITED 

Add:  267 Dong Da street, Da Nang city, Viet Nam

Tel:  0511- 3898255 Fax: 0511- 3898355

Email: haitu_bookingoffice@yahoo.com

 

Phòng vé máy bay Hải Tứ

 

Kính gửi: Quý khách hàng !

Phòng vé máy bay Hải Tứ xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Phòng vé máy bay Hải Tứ luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các chuyến công tác, du lịch của quý khách hàng, cho chính người thân và bạn bè của mình.

Phòng vé Hải Tứ là tổng đại lý của các hãng hàng không quốc tế như: Amerian Airlines, Air Fance, Asiana Air,Cathay Pacific,China Air, Korean Airlines, United Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhiệt tình xử lý kịp thời trong các tình huống xin chỗ khẩn cấp đáp ứng nhu cầu cấp bách mà quý khách yêu cầu.

Bằng những nổ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng , các cá nhân, các doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế từ việc cung cấp vé máy bay, giao vé tận nhà, làm thủ tục, đưa đón khách tại sân bay đến những sản phẩm dịch vụ trong và quốc tế:

 - Visa (dich vu  lay nhanh hộ chiếu)

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu .

- Du lịch

  • Đặt biệt: Phòng vé chuyên cung cấp vé đoàn cho khách đi tour với giá ưu đãi nhất

Phòng vé máy bay Hải Tứ luôn trân trọng những thành quả đã đạt được và không ngừng mở rộng, phát triển phòng vé lớn mạnh về mọi mặt. Phòng vé Hải Tứ mong muốn góp một phần tích cực vào sự thành đạt của quý khách hàng trên bước đường sự nghiệp.

Với phương châm: Kinh doanh bằng chất lượng và uy tín, Phòng vé Hải Tứ rất tự hào và tin rằng sẽ không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn giúp đỡ nhiệt tình cho những chuyến bay kinh tế nhất. Rất mong sự hợp tác của Quý khách hàng dành cho phòng vé máy bay của chúng tôi.

 Phòng vé Hải Tứ phục vụ quý khách 24/24h, mọi lúc mọi nơi. Đặt biệt chúng tôi luôn tiếp nhận trong những trường hợp đặt chổ khẩn cấp nhất khi quý khách có nhu cầu mua vé máy bay.

 

Trân trọng kính chào!

----------------------------------------------------

NGUYEN PHUONG THUYMS

Director

Hai Tu Booking office Domestic & International

Add :  267 Dong da  street ,  Danang city

Tel : 0511 .3898255 0511.3898355

Fax : 0511 .3898355

Email : haitu_bookingoffice@yahoo.com

vinhthuytv@yahoo.com

Hotline : 0905.174.220

 

 

 

 

Liên kết website