7/24/2024 6:37:06 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Cty TNHH MTV Đam San.

 cty-tnhh-mtv-dam-san-untitled-1%20copy

Lời giới thiệu của Doanh nghiệp :

+ Tên DN: Cty TNHH MTV Đam San.

Trụ sở chính : Tổ 06 Dương Sơn-Hòa Châu- Hòa Vang - TP.Đà Nẵng.

Tên tiếng Anh:Dam San Co.,Ltd.

+ VPGD :

Địa chỉ : Số 10 Nguyễn Khoái - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng.

  Điện thoại: (0511).3621.686-2468.549-368.44.88

Fax : (0511).3621.686

 Email : damsangroup1929@yahoo.com.vn

 Website   : damsangroup.org

Đam San Group là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, với các chức năng :Đầu Tư - Sản Xuất –  Thương mại  và  Dịch vụ du lịch.

 Một số mặt hàng, sản phẩm của Đam San Group không những đã phủ kín thị trường các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra định vị tại một số thị trường nước ngoài như Bắc Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Úc....

Định hướng chiến lược đến 2018 Đam San Group sẽ là một tập đoàn kinh tế đa quốc gia chuyên về các sản phẩm du lịch,dịch vụ du lịch, hàng tiêu dùng và phục vụ du lịch, có tổng hành dinh đặt tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Đam San là một đơn vị thành viên của Đam San Group, có trụ sở chính đặt tại thành phố Đà Nẵng - Việt Nam ,hoạt động trong các ngành nghề:

Sản Xuất,Mua bán,chế biến Cà phê,Trà và các loại nông sản thực phẩm khác. Kinh doanh hệ thống quán cà phê, nhà hàng , Cửa hàng may mặc thời trang. Thiết kế thời trang  và sản xuất hàng may mặc.

 Xác định hướng đi chính trong giai đoạn từ nay đến năm 2012 Công ty TNHH MTV Đam San sẽ tập trung đầu tư xây dựng và phát triển phủ kín, hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm cà phê rang xay, cà phê Cappuccino, Espresso cũng như hệ thống quán cà phê đối chứng trên toàn vùng thị trường khối Asean.

Với hơn 150 ngàn héc- ta cây cà phê chất lượng cao tại Tây Nguyên và hệ thống nhà kho hơn10 ngàn m2 nằm phủ kín tại các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông,Gia Lai và Lâm Đồng  là nguồn nguyên liệu bảo đảm và tốt nhất để công ty thực hiện được tâm vọng và kế hoạch phát triển của mình – Xây dựng một thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam, hiện diện, phủ kín trên thị trường 5 châu lục vào năm 2020.

Giá trị cốt lõi:

+Năng động, sáng tạo.

+ Phát triển & bảo vệ thương hiệu.

+Lấy người tiêu dùng làm tâm.

+Gầy dựng thành công cùng đối tác

+Phát triển nguồn nhân lực mạnh.

+Góp phần xây dựng cộng đồng.

+Lấy hiệu quả làm nền tảng.

+Khát vọng vươn lên.

Đức tính người  Đam San :

Dẫn đầu một việc.

Am hiểu nhiều việc.

Mẫn cán, trung thực.

Sáng tạo, tự tin.

Anh em đoàn kết.

N lực sẻ chia.

 

Liên kết website