5/28/2024 4:49:54 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ MIỀN TRUNG

Tên Doanh Nghiệp : CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ MIỀN TRUNG

Tên giao dịch tiếng Anh : CENTRAL VIETNAM METAL CORPORATION

CEVIMETAL  

Trụ sở chính : 16 Thái Phiên, Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

  Tel : 0511-3.821745/3.562385/3.822807

  Fax : 0511-3.823306

  Email : cevimetal@dng.vnn.vn

  Website : http://www.cevimetal.com.vn/

 Doanh nghiệp tự giới thiệu :

 • Lịch sử hình thành  : Trước đây, Công ty Cổ phần Kim khí Miền Trung - CEVIMETAL là Công ty Kim khí Miền Trung là Doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập, thành viên của Tổng Công ty Thép Việt Nam (VSC). Công ty có lịch sử hình thành và phát triển như sau : · Năm 1995, Công ty Kim khí và Vật tư tổng hợp Miền Trung được thành lập theo Quyết định số 1065 QĐ/TCCBĐT ngày 20/12/1994 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng trên cơ sở hợp nhất Công ty Kim khí Đà Nẵng và Công ty Vật tư thứ liệu Đà Nẵng. ·   Năm 2004, Công ty được đổi tên thành Công ty Kim khí Miền Trung theo quyết định số 221/QĐ-T-TC ngày 10/02/2004 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty Thép Việt Nam và giữ nguyên tên gọi này tới thời điểm cổ phần hoá. · Ngày 31 tháng 12 năm 2004, Bộ Công nghiệp ra quyết định số 3568/QĐ-TCCB về việc cổ phần hoá Công ty Kim khí Miền Trung.   · Ngày 30 tháng 09 năm 2005, Bộ Công nghiệp ra quyết định số: 3088/QĐ-BCN về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Kim khí Miền Trung thành Công ty Cổ phần Kim khí Miền Trung.  · Công ty được cổ phần hoá và chính thức đi vào hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần từ ngày 01/01/2006. Đây là bước ngoặt đánh dấu một mốc chuyển đổi quan trọng trong lịch sử hoạt động Công ty, tạo thế chủ động cho Công ty trên con đường hội nhập và phát triển. 
 •  Công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp. Điều lệ, các quy định của Công ty, các nghị quyết của đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị được thông qua hợp lệ phù hợp với luật pháp liên quan là những quy tắc và quy định ràng buộc để tiến hành hoạt động của Công ty. 
 • Hơn 30 năm hoạt động trong ngành thép, Công ty chúng tôi luôn nhận thức rằng: “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín, quyết định đến sự ổn định và phát triển bền vững của Công ty”, và đó cũng là phương châm hàng đầu của Công ty trong suốt quá trình hoạt động.
 • Trong quá trình phát triển; công ty thực sự là cầu nối tin cậy giữa khách hàng với ngành công nghiệp Thép Việt Nam và Thế giới, thông qua một mạng lưới kinh doanh rộng rãi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại Khu vực và cả Nước. 
 • Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề được đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất-kinh doanh thép đã góp phần tạo nên hiệu quả kinh doanh của Công ty.  

   Ngoài Văn phòng, Công ty có 13 Đơn vị trực thuộc trãi rộng trên khắp cả nước, hoạt động theo sự phân cấp và uỷ quyền của Công ty. Nhờ có hệ thống các đơn vị trực thuộc rộng khắp và sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, Công ty luôn thực hiện đầy đủ và kịp thời các cam kết với khách hàng và đã tạo được uy tín và vị thế trong hoạt động kinh doanh sắt thép trong và ngoài nước.

  Công ty Cổ phần Kim khí Miền Trung  hiện đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2000 ( Tổ chức SGS - Anh Quốc chứng nhận ) tại Văn phòng Cty và Nhà máy Cán thép Miền Trung .Sản phẩm thép Miền Trung thương hiệu “MT” của chúng tôi đã nhận được các giải thưởng Sao vàng Đất Việt và Cúp vàng Đà Nẵng 2004.

  Năm 2007 Công ty Cổ phần kim khí Miền Trung được xếp hạng trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do báo điện tử VietNamNet kết hợp với Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam Report) công bố.

  Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được bảo đảm 100% về  chất lượng với giá cả cạnh tranh.

  Liên kết website