9/30/2023 9:06:46 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Công ty TNHH Quang Thanh

Giới thiệu công ty Quang Thanh
Ngành nghề đang sản xuất kinh doanh :
  • Sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất 

  • Sản xuất sản phẩm nhựa gia dụng PE, PP .....

  • Sản xuất tấm nhựa PVC đóng trần, ốp tường.

  • Sản xuất ống nhựa cấp thoát nước uPVC phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng , công nghiệp , thương mại , dịch vụ , .... .

  • Kinh doanh vận tải , du lịch lữ hành .

Quy mô của Công ty

Diện tích xây dựng nhà xưởng của Công ty là 8.000m2 trong khuôn viên đất tổng diện tích 10.000 m2. Nhà làm việc khối văn phòng gồm 2 tầng có đầy đủ trang thiết bị cho các bộ phận nghiệp vụ. Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát phù hợp với môi trường sản xuất với dây chuyền thiết bị hiện đại. Có nhà ăn ca cho Cán bộ công nhân viên viên, có gara xe, nhà nghỉ cho khách, có kho bãi rộng rãi toàn bộ  được đổ bê tông chắc chắn, thuận tiện cho việc giao nhận hàng với phương tiện xe Contener ra vào dễ dàng.

Công ty có các loại xe vận chuyển hàng hoá phục vụ khách hàng, có xe ô tô con phục vụ cho việc đón tiếp khách và Cán bộ nhân viên đi công tác.

cong-ty-tnhh-quang-thanh-k6

Công ty Quang Thanh đã hoạt động được 10 năm, với diện tích đất đai và ngành nghề kinh doanh còn được hưởng ưu đãi đầu tư của Nhà nước trong thời gian 8 năm tiếp theo. Hiện tại hệ thống khách hàng được bao phủ khắp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.

Với những ưu thế sẵn có, Công ty Quang Thanh kính mời các đối tác trong và ngoài nước có nhu cầu sản xuất kinh doanh  cùng liên doanh, liên kết, đầu tư, góp vốn để sản xuất tất cả các nghành nghề mà quý đối tác muốn thực hiện.

Nếu quý đối tác liên doanh liên kết thì Công ty Quang Thanh cam kết làm hết sức mình để đạt được hiệu quả cao nhất trên tinh thần hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau, rõ ràng , minh bạch, và đó là tiêu chí phấn đấu của Công ty Quang Thanh để cùng tồn tại và phát triển

cong-ty-tnhh-quang-thanh-k5
Liên hệ: CÔNG TY TNHH QUANG THANH
Điện thoại: 0511.772135 - Fax: 0511.733512
Lô D1, đường số 10, Khu công nghiệp Hoà Khánh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Email: quangthanh-dng@vnn.vn hoặc quangthanh@quangthanhplastic.com.vn
Website: http://www.quangthanhplastic.com.vn

Liên kết website