9/30/2023 10:39:07 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Viễn Đông Corp., Ltd

Doanh nghiệp tự giới thiệu: 

Viễn Đông Corp., Ltd là công ty chuyên về kinh doanh & lắp đặt hệ thống tổng đài, máy fax, điện thoại, camera, bộ đàm và các thiết bị an ninh nghe nhìn khác. Ngoài ra với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông công ty Viễn Đông chúng tôi có thể tự tin mà nói rằng đến với chúng tôi quý vị sẽ có một giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của quý vị. 

Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của quý khách mà chúng tôi còn luôn luôn phát huy khả năng cạnh tranh không chỉ ở chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp, trong từng giải pháp mà còn cả chất lượng phục vụ. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, công ty Viễn Đông chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình và gửi niềm tin của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa vì vậy chúng tôi đã có mặt ở khắp nơi với phương châm rằng : " Bất kỳ nơi đâu, Vào bất cứ thời gian nào, Phục vụ tận nơi, Hài lòng quý vị".

Xin được cảm ơn sự tín nhiệm của quý vị trong thời gian qua và mong rằng công ty Viễn Đông Telecom sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với mọi khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động
Thiết kế, cung cấp, lắp đặt, cho thuê, bảo trì, sửa chữa:

  • Tổng đài hệ thống các loại.
  • Máy Fax.
  • Điện thoại cordless, điện thoại bàn.
  • Máy bộ đàm và thiết bị viễn thông chuyên dụng.
  • Thiết bị mạng máy tính các loại.
  • Camera, thiết bị ghi âm và các thiết bị security khác.

Liên hệ: CN-Điện thoại: 0511 3752752 - 3752753 - Fax: 84 511 3752753
296 Lê Duẫn - Phường Tân Chính - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng
Email: dna0016@yahoo.com
Website: http://www.vie.vn
Giám đốc: (GĐ CN) Nguyễn Tấn Nam

Liên kết website