7/25/2024 10:59:01 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ngày 19/05/2022

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO SINH VIÊN 19/05/2022

 
         Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Quận Hải Châu, sáng nay ngày 19 tháng 05 năm 2022, chi bộ trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là sinh viên khoa Y dược khóa 11 của trường.
        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, BGH nhà trường, các trưởng phòng, khoa và toàn thể đảng viên của chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. 
Tại buổi Lễ, T.S Nguyễn Thị Kim Phượng – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Lời động viên, chúc mừng và dặn dò đ/c đảng viên mới tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ Trường ngày càng vững mạnh cũng được đ/c Bí thư chi bộ nhấn mạnh trong buổi lễ kết nạp.
         Một số hình ảnh của buổi Lễ:
Đ/c Bí thư đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới
Đ/c bí thư chi bộ phát biểu
Các đại biểu và Đảng viên chụp hình lưu niệm cùng đi/c Đảng viên mới
(St: Hồng Gấm)

 

Liên kết website