Cập nhật ngày 11/06/2010,10:52:34

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con của C

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2010 do Bộ Lao động Thương binh Xã hội phát động, mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và triển khai thực hiện các chương trình hoạt động của Liên đoàn Lao Động thành phố Đà Nẵng giao.

Công đoàn trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng đã phối hợp với HĐQT, BGH; tổ chức triển khai chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con của CBCNV ”.

Chương trình diễn ra trong ngày 29/05/2010 với sự có mặt của HĐQT, BGH, BCH Công Đoàn, Đoàn TNCSHCM và CBCNV nhà trường đã đến tham gia, cổ động, khích lệ tinh thần học tập của các cháu đạt học sinh giỏi và liên hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho toàn thể con CBCNV trong độ tuổi thiếu nhi.

Điểm nhấn trong ngày Quốc tế thiếu nhi là phần giao lưu văn nghệ vui nhộn và cảm động giữa các em thiếu nhi. Gần 10 tiết mục múa hát với các bài ca về tuổi thơ và lòng biết ơn cha mẹ thầy cô - Đặc biệt nhất là tiết mục khởi đầu của Cô Chủ tịch HĐQT, với bài ca “Em đi chăn trâu cho mẹ em đi cày”, nói lên lòng hiếu thảo của thiếu nhi nông thôn Việt Nam – Chương trình văn nghệ đã được các cháu thiếu nhi và CBCNV hưởng ứng nhiệt liệt. Đặc biệt Cô Nguyễn Thị Kim Phượng - Chủ tịch HĐQT  đã động viên khích lệ các cháu thiếu nhi, các em học sinh con CBCNV nhà trường có thành tích học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Chủ tịch HĐQT đã hỗ trợ cho Công đoàn trường số tiền 2.000.000 đồng, góp vào phần quà cho các cháu thiếu nhi và học sinh giỏi.

Tổng số quà và phần thưởng phát cho các cháu: 62 xuất (38 xuất quà và 24 xuất phần thưởng học sinh giỏi). Tổng số học sinh giỏi 24 em (5 em đạt giỏi cấp thành phố, 19 em được khen thưởng tại trường).

Thầy Nguyễn Đức Hường - Chủ tịch Công Đoàn trường thay mặt tập thể CBCNV cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ  của HĐQT, BGH và quý thầy cô đã tham gia, để buổi liên hoan gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát phần thưởng học sinh giỏi đạt kết quả tốt đẹp. Qua đó CTCĐ cũng chia sẽ động viên tinh thần CBCNV nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nói chung và nuôi dạy con cái trong gia đình nói riêng, để đạt được thành quả ngày hôm nay.

Đồng thời qua cuộc gặp mặt  này, Ban Nữ công cũng gửi đến quý vị cha mẹ là CBCNV nhà trường thông điệp “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, “Gia đình là mái ấm, nền tảng cơ bản hình thành, xây dựng, phát triển nhân cách”. Ban Nữ công đã sẽ chia những nhọc nhằn vất vả trong sự nghiệp giáo dục trồng người và trong quá trình rèn luyện nuôi dưỡng con cái trưởng thành của các bậc cha mẹ hiện đang công tác trong Nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 1/6:

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1030mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1054
Thầy Nguyễn Đức Hường - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu chào mừng

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1087
Cô Nguyễn Thị Kim Phượng - Chủ tịch HĐQT trao quà cho các cháu

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1090
Thầy Nguyễn Trọng Bình - Phó chủ tịch HĐQT trao quà cho các cháu

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1092
Thầy Trương Văn Bảo -Phó Hiệu trưởng trao quà cho các cháu

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1067
Tiết mục văn nghệ

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-va-phat-thuong-cho-cac-chau-hoc-sinh-gioi-la-con-cua-cbcnv-IMG_1105
Chụp hình lưu niệm

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Tin bài khác:
Chọn ngày
Tuyển sinh 2017
Tu van tuyen sinh - Truong Cao Dang Bach Khoa Da Nang - 1
0236.3640666 - 3640676
Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến
Đọc nhiều nhất
Video clips
Vui lòng tải Flash Player để xem clip này.
Thông tin truy cập
Trực tuyến
92
Trong ngày
649
Trong tháng
18866
Lũy kế
4996825
FBCDBK
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thời Khóa Biểu
Thông tin tuyển dụng
Ký túc xá Đà Nẵng
Phần mềm kế toán Misa