Cập nhật ngày 25/04/2011,16:51:22

Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng - Chiến thắng vinh quang

Chiều ngày 7/4, tại Nhà thi đấu Trung tâm Giáo dục thể chất Đại học Huế,  sinh viên Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đã tham gia Chương trình Rung chuông Vàng (VTV3) với sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Huế.

Rung chuông vàng là cơ hội hấp dẫn để các bạn sinh viên tham gia một sân chơi mang tính toàn quốc và thể hiện tài năng cũng như hiểu biết của mình. Đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng tham gia Rung chuông vàng và cũng là trường cao đẳng đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng được mời tham dự chương trình RCV VTV3. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham dự sân chơi lớn, sinh viên Cao đẳng Bách khoa “CKB” đã chứng minh được bản lĩnh thi đấu, tự tin, sôi nổi và tinh thần quyết thắng cùng một phong cách đậm chất CKB.

cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-01

sinh viên CKB tự tin trả lời câu hỏi

Ngoài phần thi kiến thức, buổi ghi hình còn được chứng kiến giây phút tỏa sáng đến từ tiết mục nhảy “Aerobic hiện đại", phần thi cứu trợ của các cán bộ giảng viên đến từ 2 trường, phần tung máy bay cứu trợ ở câu hỏi thứ 17 và đặc biệt là sự nồng nhiệt, sôi nổi và rất cá tính của đội ngũ các cán bộ, sinh viên cổ vũ mang đầy dấu ấn "Cao đẳng Bách khoa_Vượt qua thử thách_Tìm cách rung chuông_Mang luôn về trường"; "CKB, Bê bê… bê Chuông về".

cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-03

Băng rôn, khẩu hiệu rực rỡ cùng một tinh thần cổ vũ vô cùng sôi động

Kết quả chung cuộc, sinh viên CKB đã giành chiến thắng là thí sinh cuối cùng: Trên tổng số 100 sinh viên tham gia, sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh, Trương Trúc Phương đã vượt qua câu hỏi thứ 16 và đại diện cho trường tham dự vòng Gala và Chung kết Rung chuông vàng diễn ra vào tháng 10/2011, so tài cùng 99 thí sinh đến từ các trường cao đẳng trên cả nước.

Thí sinh cuối cùng là Trương Trúc Phương _sinh viên năm thứ nhất _lớp QT3A2 ngành Quản trị kinh doanh , đã xuất sắc vượt qua 99 bạn cùng chơi của 2 Trường sau câu hỏi số 16. Tổng giá trị giải thưởng của em là 20 triệu đồng do BTC chương trình trao tặng . Ngay sau cuộc thi kết thúc , Hội đồng Quản trị nhà trường đã quyết định thưởng một suất học bổng 1 năm học trị giá 4,1 triệu đồng.

cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-02

Sinh viên cuối cùng vượt qua câu hỏi số 16: Trúc Phương

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã có một cuộc thi thành công, chúc mừng các thí sinh đã tham gia chương trình đã có một cơ hội tuyệt vời để cùng tham gia một sân chơi đầy bổ ích và hy vọng trong thời gian đến, các em sẽ không ngừng nâng cao kiến thức của mình trên tất cả lĩnh vực để có cơ hội được rung chuông vàng của VTV3, mang lại vinh quang không những cho bản thân mình mà còn cho gia đình và Nhà trường!.

Một số hình ảnh trong cuộc thi Rung chuông Vàng:

cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-04
Màn nhảy “Aerobic hiện đại” của đội văn nghệ trường đã góp phần cổ vũ tinh thần rất lớn cho các thí sinh tham dự
cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-06
Tiết mục nhảy “Aerobic hiện đại” của đội văn nghệ trường đã nhận được giải tiết mục xuất sắc
cao-dang-bach-khoa-da-nang-chien-thang-vinh-quang-05
100 sinh viên CKB và C33 đã sẵn sàng tham gia cuộc thi
07_ tra loi ch.JPG
Sinh viên CKB chăm chú trả lời câu hỏi
cuu tro 1.JPG
Các Cán bộ giảng viên của 2 trường đang sẵn sàng cho phần thi cứu trợ
cuu tro 2.JPG