Cập nhật ngày 20/12/2017,08:46:49

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2018

BỘ LAO ĐỘNG - TB & XH

Số:       /TB/CĐBK-TH                                         Đà Nẵng, ngày      tháng 12 năm 2017

Về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2018

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thông báo thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2018 đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh - sinh viên  như sau:

1. Nghỉ 01 (một) ngày:    Thứ hai, ngày 01/01/2018

2. Giao trách nhiệm cho Trưởng phòng Tổng hợp phân công Tổ Bảo vệ thường trực đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ.

3. Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác HSSV phối hợp với các Khoa bố trí thời khóa biểu dạy và học hợp lý theo thời gian trên.

4. Đề nghị CBGV-NV các phòng/khoa kiểm tra các phòng làm việc, phòng thực hành, tắt toàn bộ nguồn điện, nước, máy móc thiết bị và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ.

Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các phòng/khoa, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện thông báo này.

Nơi nhận:

- Các phòng/khoa, đơn vị;                                    ThS. Nguyễn Bá Hiền

- Lưu: TH.