Cập nhật ngày 11/01/2018,07:10:39

Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

BỘ LAO ĐỘNG – TB & XH

Số:       /TB/CĐBK-TH                                                                  Đà Nẵng, ngày        tháng     năm 2018

Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018 như sau:

1. Thời gian nghỉ:

- Đối với học sinh sinh viên: Từ Thứ Hai, ngày 05/02/2018 (20 tháng Chạp Âm lịch) đến hết Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 (mùng 10 tháng GiêngÂm lịch)

- Đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên: Từ Thứ Tư, ngày 07/02/2018 (22 tháng Chạp Âm lịch) đến hết Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 (mùng 10 tháng GiêngÂm lịch)

2. Thời gian chính thức trở lại làm việc và học tập:

Kể từ Thứ Hai, ngày 26/02/2018 (11 tháng Giêng Âm lịch)

* Lưu ý: Các phòng/khoa/đơn vị dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi nghỉ Tết.

3. Gặp mặt đầu năm:

- Thời gian: 9h00 ngày 26/02/2018 (11 tháng Giêng Âm lịch)

- Địa điểm: Phòng họp 202

- Thành phần: Toàn thể CBGV-NV nhà trường

- Công tác chuẩn bị:

+ Phòng Tổng hợp-Kế toán:

Bộ phận Tổng hợp: chuẩn bị chương trình gặp mặt, trang trí phòng họp, âm thanh, nước uống, bánh kẹo…

Bộ phận Kế toán: xin ý kiến HĐQT, chuẩn bị tiền mừng đầu năm.

+ Trung tâm NN-TH, Phòng Đào tạo-CT HSSV và các khoa: hỗ trợ công tác chuẩn bị.

4. Giao trách nhiệm cho Trưởng phòng Tổng hợp - Kế toán phân công Tổ Bảo vệ thường trực đảm bảo an toàn trong những ngày nghỉ Tết.

5. Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác HSSV phối hợp với các Khoa bố trí thời khóa biểu dạy và học hợp lý theo thời gian trên.

6. Đề nghị CBGV-NV các phòng/khoa kiểm tra các phòng làm việc, phòng thực hành, tắt toàn bộ nguồn điện, nước, máy móc thiết bị và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ.

Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các phòng/khoa, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện thông báo này.

Nơi nhận:                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- HĐQT & BGH    (b/c)

- Các phòng/khoa, đơn vị;

- Lưu: TH.                                                                                             ThS. Nguyễn Bá Hiền