Cập nhật ngày 20/12/2016,15:37:18

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2017

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Số:       /TB/CĐBK-TH                                                               Đà Nẵng, ngày   tháng 12 năm 2016

Về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2017

và nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thông báo thời gian nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh - sinh viên như sau:

1. Nghỉ Tết Dương lịch 2017:

Nghỉ 01 ngày:        Thứ hai, ngày 02/01/2017 (nghỉ bù Chủ Nhật, ngày 01/01/2017)

2. Nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017:

- Thời gian nghỉ:    Từ thứ hai, ngày 23/01/2017 (26 tháng Chạp Âm lịch) Đến hết ngày Chủ Nhật, 05/02/2017 (mùng 9 tháng Giêng Âm lịch)

- Thời gian chính thức làm việc và học tập lại:

Thứ hai, ngày 06/02/2017 (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch)

3. Giao trách nhiệm cho Trưởng phòng Tổng hợp phân công Tổ Bảo vệ thường trực đảm bảo an toàn trong những ngày nghỉ Tết.

4. Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác HSSV phối hợp với các Khoa bố trí thời khóa biểu dạy và học hợp lý theo thời gian trên.

5. Đề nghị CBGV-NV các phòng/khoa kiểm tra các phòng làm việc, phòng thực hành, tắt toàn bộ nguồn điện, nước, máy móc thiết bị và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ.

Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các phòng/khoa, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện thông báo này.

Nơi nhận:

- Các phòng/khoa, đơn vị;                                                             ThS. Nguyễn Bá Hiền