Cập nhật ngày 10/11/2012,08:51:04

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên NH 2011-2012

Được sự đồng ý của Chi ủ y - Ban giám hiệu nhà trường, ngày 04/11/2012 tại hội trường A, Ban Chấp Hành Đoàn trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 – 2012.

Tham dự hội nghị về phía Thành đoàn có đ/c Nguyễn Tiến Lâm – Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học. Về phía Nhà trường có cô ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT, thầy ThS. Trương Văn Bảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Trung – Cấp ủy, Trưởng phòng Tổng hợp;  thầy Nguyễn Tùng Anh – Trưởng phòng công tác HSSV, thầy TS. Hoàng Truyền – Trưởng khoa Công nghệ, các thầy cô chi đoàn CBGV và hơn 130 đ/c Đoàn viên thanh niên.

hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-doan-va-phong-trao-thanh-nien-nh-20112012-DTN-01
Đại biểu khách mời và Đoàn viên thanh niên tham dự tại hội nghị

hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-doan-va-phong-trao-thanh-nien-nh-20112012-DTN-02

Văn nghệ chào mừng hội nghị tổng kết

Ban chấp hành Đoàn trường tiến hành tổng kết nhằm đánh giá những kết quả công tác Đoàn đã thực hiện trong năm qua đồng thời tiến hành khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn.

Tại buổi lễ đ/c: Trương Tiến Dưỡng – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và nêu chương trình hoạt động phong trào Đoàn trong thời gian tới.

Là người luôn gần gũi quan tâm sâu sát đến tổ chức Đoàn và trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường đối với Đoàn thanh niên trong trường, thầy Võ Trung – Cấp ủy có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Trong chiến dịch tình nguyện hè 2012, Đoàn trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc vinh dự nhận bằng khen tập thể, cá nhân của Thành Đoàn Đà Nẵng.

Nhằm ghi nhận và biểu dương tinh thần của các đoàn viên thanh niên đã có những đóng góp cho phong trào chung của Nhà trường, Ban Giám Hiệu trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho 20 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Về phía Ban chấp hành Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 52 cá nhân có thành tích xuất sắc, tặng giấy công nhận cho 35 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong hoạt động phong trào Đoàn năm 2011-2012 và trao học bổng của BCH Đoàn trường cho tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012, có những đóng góp bước đầu cho phong trào Đoàn trường.

hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-doan-va-phong-trao-thanh-nien-nh-20112012-DTN-03
Đ/c Nguyễn Tiến Lâm – Phó trưởng ban TTN-TH  Thành đoàn Đà Nẵng trao bằng khen cho Đoàn trường

hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-doan-va-phong-trao-thanh-nien-nh-20112012-DTN-05
Cô ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT trao giấy khen của BGH cho các cá nhân