Sứ mệnh - Tầm nhìn Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng (CKB) - Danang Polytechnic College (DPC) được thành lập năm 2008 với chiến lược phát triển bằng những bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục đào tạo để trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín mang lại lợi ích thiết thực cho người học và cho xã hội.

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng nỗ lực phấn đấu xây dựng mô hình đào tạo chuẩn ngay từ năm học đầu tiên để thương hiệu "Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng" đến với nhiều người và là nơi để người học đặt niềm tin và tự hào cùng Nhà trường phát triển.

Với khẩu hiệu "Kiến thức hôm nay - việc làm ngày mai", Nhà trường quyết tâm xây dựng một đội ngũ Cán bộ - Giáo viên chuẩn mực để Nhà trường thực hiện khẩu hiệu trên như một cam kết của Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng về trách nhiệm, chất lượng giáo dục đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn và tính chuyên nghiệp đến tất cả sinh viên, phụ huynh và các đơn vị sử dụng lao động trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội một cách đích thực, sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp theo đúng vị trí công tác sau này.

Ngoài những kiến thức chuyên môn bắt buộc theo từng chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng phụ trợ và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

CÔNG TÁC SINH VIÊN

Nhà trường luôn quan tâm, chăm sóc và bảo đảm các điều kiện an ninh, môi trường, y tế, ...dành cho các em học sinh - sinh viên. Thực hiện đúng các yêu cầu bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho HSSV. Tổ chức Đoàn Thanh niên với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi về văn nghệ, thể thao, CLB sinh viên kết nối,... Đã tạo một môi trường hoạt động vui chơi, lành mạnh và bổ ích góp phần cho việc học tập hiệu quả.

Công tác hướng nghiệp cho các học sinh - sinh viên sắp tốt nghiệp được Nhà trường hổ trợ và cùng với học sinh-sinh viên định hướng, tìm việc làm phù hợp với chuyên môn . Bên cạnh những kiến thức được học chính khóa, nhà trường thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ năng ngoại khóa để giúp các em hoàn thiện về mọi mặt để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội.

Ý kiến bạn đọc:

mguyen thi thu thuy, gavodoi_lovechong@yahoo.com, 26/03/2012,12:08:54

cho em hoi nghanh dieu duong nam nay diem chua la bao nhieu diem

Phản hồi: Nhà trường sẽ công bố lên web sau khi có điểm sàn của bộ.

nhật anh, nhatanh4u@ovi.com, 01/03/2012,15:24:16

em muốn hỏi, năm nay thi không xét nguyện vọng 2 thì làm thế nào để đăng kí vào trường cao đẳng bk đà nẵng, nếu đủ điểm chuẩn của trường. xin hãy gử trã lời qua mail trên, em cám ơn

Phản hồi: Bạn theo dõi thêm ở mục http://www.bachkhoadanang.edu.vn/vn/tuyen-sinh.aspx

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)